Giới thiệu

founder-1

Nhà sáng lập thương hiệu

Thạc sĩ/Bác sĩ TRẦN NGỌC DIỆP
Thạc sĩ hoá học NGUYỄN THỊ QUỲNH VIÊN

Công ty TNHH DVTM và SX Hương đất chuyên trồng trọt các loại rau củ quả và thảo dược theo tiêu chuẩn hữu cơ.

Tầm nhìn

Trở thành chuyên gia trồng rau hữu cơ uy tín nhất tại Việt nam, trồng và hướng dẫn mọi người trồng trọt hữu cơ

Sứ mệnh

Bảo vệ môi trường sống, cung cấp thực phẩm an toàn cho cộng đồng và đem đến sức khoẻ hạnh phúc cho mọi người
Người mua rau hạnh phúc !
Người trồng rau hạnh phúc!
Môi trường hạnh phúc !

Văn hoá và giá trị cốt lõi
TRÂN TRỌNG môi trường và con người, TRUNG THỰC trong sản xuất và phân phối, CHIA SẺ kiến thức, CHẤT LƯỢNG sản phẩm và dịch vụ vượt trội
Chúng tôi không phải chỉ là 1 doanh nghiệp, chúng tôi là một đội nhóm, một cộng đồng có bản sắc văn hoá riêng. Văn hoá là cách chúng tôi đối xử với nhau, trao đổi với nhau, chia sẻ với nhau, và sống với nhau. - TÔN TRỌNG: chúng tôi tin rằng mỗi người bất kể họ ở đâu, làm công việc gì, xuất thân thế nào đều có giá trị và đáng được tôn trọng. Giá trị mỗi người được tạo nên bởi những gì họ cống hiến cho xã hội và gia đình, không phải là vị trí, quyền lực hay tiền bạc. - TRUNG THỰC: chúng tôi tin tưởng rằng trung thực là nền tảng quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ với mọi người. Bạn có thể quen biết một ai đó nhưng bạn chỉ muốn duy trì quan hệ với 1 người bạn có thể tin tưởng. - GIÚP ĐỠ: chúng tôi hiểu rằng chỉ có giúp đỡ lẫn nhau, giúp đỡ cộng đồng thì chúng ta mới hạnh phúc và càng ngày càng trở nên tốt hơn “Bạn không thể cho đi những gì bạn không có”
Trách nhiệm cộng đồng
Mong muốn đem lại hạnh phúc cho người trồng và môi trường giúp chúng tôi thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc tạo ra giá trị cho những cộng đồng nơi chúng tôi có các vườn rau và thảo dược. Nông nghiệp hữu cơ đòi hỏi điều kiện đầu tiên là môi trường, vì thế các vườn của chúng tôi nằm ở những vùng núi cao, hẻo lánh và phần lớn người dân là người đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS).
Chúng tôi xây dựng một chương trình đào tạo dành riêng cho người DTTS theo cách họ tiếp thu công việc. Điều chỉnh cách vận hành để đảm bảo người DTTS vẫn có thể tham gia sản xuất đòi hỏi tính kỷ luật và tuân thủ cao nhưng vẫn có thể nghỉ để làm các công việc của gia đình và bản làng theo phong tục địa phương. Ngoài đào tạo về công việc, chúng tôi tổ chức các lớp đào tạo về kỹ năng sống và năng lực tư duy cho toàn bộ nhân viên, nông dân để họ có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống. Gia đình và văn hoá của người lao động luôn được tính đến là 1 phần trong việc vận hành của chúng tôi. Thực sự chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân tại nơi vườn sản xuất. Mỗi khi có “công to việc lớn” , chúng tôi biết luôn có thể dựa vào cộng đồng xung quanh. Bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học là một khía cạnh khác trong cam kết của chúng tôi. Đặc biệt quan trọng hơn trong trồng trọt hữu cơ. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi thấy rõ môi trường cân bằng là yếu tố then chốt để có thể thành công. Vì thế chúng tôi luôn tìm cách để duy trì sự đa dạng sinh học trong môi trường canh tác, hướng dẫn bà con ủ phân bò và thu mua phân trâu bò cho bà con, Sử dụng vi sinh để cân bằng hệ sinh thái trong vườn. Chúng tôi xây dựng và triển khai thường xuyên các chương trình đào tạo nội bộ cho nông dân và nhân viên, học sinh đến trải nghiệm về đa dạng sinh học và vai trò của nó trong việc bảo vệ môi trường sống. Bạn sẽ nhận thấy sự tự tin, chân tình và hạnh phúc của những người nông dân là người DTTS khi đến với vườn rau trong lành và xinh đẹp của chúng tôi.

Hệ sinh thái của Happy Vegi

Hệ thống vườn rau

Vườn Tu Mơ Rông
Xã Đăk Na, Tu Mơ Rông, Kon Tum
Vườn Đăk Lăk
Xã Eabung, Huyện Easup, Tỉnh Đăk Lăk.
Vườn Tuy Đức (Gió_ Farm)
Thôn 2, Xã Quảng Tâm, Huyện Tuy Đức, Tỉnh Đăk Nông
Vườn Măng Đen
74 Phan Bội Châu, Măng Đen, Konplong, Kon Tum
Vườn Đăk Song
Thôn 6, Nam Bình, Đăk Song, Đăk Nông
Vườn Vũng Tàu
Thị trấn Ngãi giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tầu

Chế biến nông sản

HTX Thảo dược là 1 phần trong hệ sinh thái của Hương Đất, sản xuất các loại thảo dược lên men.
  • Sản phẩm của HTX là các loại thảo dược lên men như gừng, nghệ, tỏi, chanh, cam, tắc, bưởi, đẳng sâm… 
  • Công nghệ lên men độc đáo giúp các loại  thảo dược có thể sử dụng dễ dàng hàng ngày và hàm lượng dược chất tăng lên. 
  • Tất các sản phẩm đều sử dụng nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn hữu cơ hoặc thu hái tự nhiên trên rừng già. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất và chất bảo quản.

Tư vấn & Giải pháp số

Công ty giải pháp số Hương Đất

Với kinh nghiệm vận hành vườn rau hữu cơ hơn 12 năm, xây dựng gần 10 vườn rau hữu cơ vận hành đạt tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng vườn rau quả đạt tiêu chuẩn hữu cơ với chi phí hợp lý nhất và đi vào vận hành nhanh nhất.

    Cart