Tư vấn & Giải pháp số

Tư vấn giải pháp xây dựng vườn rau hữu cơ

Với kinh nghiệm vận hành vườn rau hữu cơ hơn 12 năm, xây dựng gần 10 vườn rau hữu cơ vận hành đạt tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng vườn rau quả đạt tiêu chuẩn hữu cơ với chi phí hợp lý nhất và đi vào vận hành nhanh nhất.

Giải pháp số quản lý vườn rau toàn diện

Hành trình số hoá của chúng tôi bắt đầu từ năm 2016. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc triển khai số hoá thông qua chương trình 5 cấp độ số hoá do chúng tôi biên soạn và triển khai. Chúng tôi tự hào là người sáng tạo ra phần mềm được ứng dụng hiệu quả có kiểm chứng khá hiếm hoi trong sản xuất nông nghiệp tại Việt nam.

– Sản phẩm ứng dụng PHẦN MỀM Hương Đất do chúng tôi phát triển và vận hành trong 6 năm qua dựa trên những hoạt động thực tế trong trồng trọt và năng lực của người lao động tại Việt Nam. Vì thế ứng dụng số của chúng tôi có tính hữu dụng thực tế và rất hiệu quả trong bối cảnh nông nghiệp Việt Nam hiện nay.

– Với 1 vườn rau hữu cơ hơn 10.000 mét vuông nhà màng và 5000 mét vuông ngoài trời, 10 công nhân, 120 đầu công việc hàng ngày người quản lý chỉ cần 1 giờ để tổng hợp báo cáo, lập kế hoạch, phân công công việc. Công nhân biết rõ công việc của họ là gì và chủ động sắp xếp hoàn thành và dành 10 phút mỗi ngày làm báo cáo.

– Phần mềm được xây dựng với nhiều module từ vận hành sản xuất hàng ngày như phân công công việc và quản lý chất lượng hoàn thành công việc, quản lý sâu bệnh, lập kế hoạch đảm bảo sản xuất theo đơn hàng trong tương lai, đánh giá hiệu quả năng suất từng loại cây trồng từng vụ, dự báo thu hoạch về sản lượng và thời điểm thu đến những khâu sau thu hoạch như quản lý đơn hàng và chất lượng đóng gói, quản lý chi phí, doanh thu, công nợ. Đào tạo và huấn luyện người lao động đạt trình độ mong muốn… Giúp có thể quản lý từ xa, giảm chi phí quản lý, tăng năng suất lao động, có hệ thống thông tin tức thời giúp đưa ra quyết định nhanh và chính xác, giải phóng người quản lý và người chủ, sản phẩm có truy xuất nguồn gốc chi tiết giúp tăng giá bán ra thị trường.

– Phần mềm đã được mở rộng ứng dụng linh hoạt cho các ngành trồng trọt, chăn nuôi và chế biến nông sản.

Các dịch vụ của chúng tôi:

    Cart