Blog

Cách chọn mua rau hữu cơ “chuẩn không cần chỉnh”

in Kinh nghiệm & Chia sẻ 15 Tháng Mười, 2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rau khác nhau gắn mác rau sạch, rau an toàn, người dùng cần phải tỉnh táo để chọn đúng loại rau hữu cơ được trồng theo phương pháp hoàn toàn thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người dùng. Happy Vegi sẽ chỉ ra 2 cách để chọn mua đúng loại rau hữu cơ tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn nhé.

Chú ý bao bì của sản phẩm

Vì rau hữu cơ là loại rau khá đặc biệt nên cơ sở cung cấp rau đều đóng gói cẩn thận, có nhãn mác rõ ràng để người dùng phân biệt và kiểm tra.

Khi mua, bạn nên chọn mua những sản phẩm rau hữu cơ có kí hiệu “organic” trên bao bì để chắc chắn mua đúng hàng thật. Những sản phẩm này thường sẽ đựng trong túi bóng hoặc túi giấy có lỗ thoáng khí cho rau, tránh tình trạng rau bị hầm hơi khiến rau mau hư.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn rau hữu cơ của những nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Những nơi này thường sẽ có vườn rau riêng, tự trồng và tự cung cấp nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm, tránh tình trạng trộn các loại rau lại với nhau để tăng lợi nhuận.

Đặc biệt, một số vườn rau đã bắt đầu áp dụng công nghệ QR code truy xuất nguồn gốc để kiểm chứng cho người dùng như Happy Vegi. Người dùng chỉ cần quét mã bằng điện thoại là có thể biết được nguồn gốc của sản phẩm đang cầm trên tay, nhờ đó tạo được sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Chọn mua ở cửa hàng uy tín

Các cửa hàng cố định với độ uy tín cao luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Việc chọn mua rau hữu cơ ở những cửa hàng này sẽ giúp đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá tiết kiệm hơn rất nhiều.

Happy Vegi là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp rau hữu cơ uy tín của nhiều người. Chúng tôi có hệ thống vườn riêng, được trồng theo nguyên tắc “6 không”:

– KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.

–  KHÔNG trồng trên đất công nghiệp và ô nhiễm hóa chất.

–  KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng.

–  KHÔNG sử dụng phân bón hóa học.

–  KHÔNG sử dụng giống biến đổi gen.

–  KHÔNG sử dụng chất bảo quản.

Và thường xuyên được kiểm định bởi cơ quan chức năng nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Đến với cửa hàng Happy Vegi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà bạn.

Các bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Famart: 93 Trần Não, Quận 2.

2/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

3/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

4/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

5/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

6/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart