Blog

Happy Vegi chính thức áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc rau bằng QRCode

in Tin tức & Hoạt động 5 Tháng Mười Một, 2018

Những ngày đầu tháng 11, Happy Vegi đã chính thức áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc rau bằng QRCode để người dùng có thể chủ động kiểm tra những sản phẩm mình chọn mua.

Ứng dụng công nghệ vào việc cung cấp lựa chọn an toàn cho khách hàng

Khởi đầu bằng nông nghiệp sạch, chuyên cung cấp các sản phẩm rau hữu cơ nhưng Happy Vegi không dừng lại ở đó mà liên tục ứng dụng công nghệ vào sản xuất để mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Điển hình như công nghệ QRCode đang là giải pháp hàng đầu hiện nay.

Với công nghệ này, Happy Vegi dễ dàng tích hợp thông tin vào mã code, từ đó người dùng muốn kiểm tra sản phẩm chỉ cần quét mã sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết. Điều này rất quan trọng và hữu ích. Nó giúp Happy Vegi có thể cung cấp toàn bộ quá trình trồng trọt, thu hoạch và đóng gói của mình, còn với khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, thời gian trồng trọt và thu hoạch liệu có thật sự đáng tin cậy hay không.

Có thể nói QRCode là bước tiến rất lớn của Happy Vegi. Nó giúp khẳng định lại tiêu chí hàng đầu của Happy Vegi là cung cấp sản phẩm hữu cơ tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng của mình.

Giúp người dùng chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe

Với công nghệ QRCode, người dùng sẽ dễ dàng truy xuất nguồn gốc các sản phẩm của Happy Vegi chỉ bằng vài thao tác đơn giản:

  • Bước 1: Chọn sản phẩm rau hữu cơ muốn mua.
  • Bước 2: Quét mã QRCode được dán trên bao bì.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin về nguồn gốc của sản phẩm.

Các thông tin có thể truy xuất gồm: Thời gian tỉa hạt, bón phân, nhổ cỏ, cấy rau, phun vi sinh, hút bọ, đóng gói. Đặc biệt, QRCode cũng giúp thống kê được thời gian trồng và thu hoạch của tất cả các sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Công nghệ này giúp chủ động hơn trong việc kiểm tra các sản phẩm muốn mua bằng cách “quét” mã code. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm rau hữu cơ an toàn, tốt cho sức khỏe. Đây cũng được xem là một trong những cách chống thực phẩm bẩn hiệu quả nhất hiện nay.

Các bạn có thể chọn mua sản phẩm rau hữu cơ của Happy Vegi tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Famart: 93 Trần Não, Quận 2.

2/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

3/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

4/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

5/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

6/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart