Blog

Sử dụng rau hữu cơ mỗi ngày – Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư khôn ngoan

in Kinh nghiệm & Chia sẻ 24 Tháng Mười Hai, 2018

Mặc dù có giá thành đắt hơn các loại rau thông thường nhưng rau hữu cơ vẫn luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu” vì rất nhiều lợi ích mà nó mang lại:

Rau an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ em, người già, phụ nữ đang mang thai và người vừa khỏi bệnh. Với phương pháp canh tác hoàn toàn thuận tự nhiên, không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, diệt cỏ và thuốc kích thích tăng trưởng nên rau hữu cơ không tồn dư các chất hóa học như nhiều loại rau khác trên thị trường. Việc sử dụng rau hữu cơ mỗi ngày đảm bảo giúp cơ thể không hấp thu thêm chất không tốt cho cơ thể, nhất là đối tượng có hệ miễn dịch yếu, nhờ vậy an toàn cho người sử dụng hơn.

Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất. Bằng phương pháp canh tác thuận tự nhiên nên đa phần các loại rau hữu cơ có thời gian tăng trưởng dài hơn, giúp cây phát triển và tích lũy được nhiều dinh dưỡng. Ăn rau hữu cơ sẽ giúp cơ thể bổ sung được lượng vitamin và khoáng chất nhiều hơn.

Bảo quản được lâu hơn. Không giống như các loại rau sử dụng nhiều thuốc bảo vệ thực vật, rất nhanh héo úng dù để trong môi trường tự nhiên hay tủ lạnh, rau hữu cơ có thể để ở nhiệt độ phòng nhiều ngày hơn mà vẫn tươi. Điều này giúp người dùng dễ dàng bảo quản cũng như chế biến những món ăn bổ dưỡng cho cả nhà.

Ăn ngon hơn. Một điều không thể chối cãi là rau hữu cơ có mùi vị ngon hơn rất nhiều so với rau sử dụng các loại phân bón, thuốc kích thích tăng trưởng. Trái với vẻ bề ngoài có phần “xấu xí” khi thân cây “còi cọc”, không đều và lá có màu xanh lá mạ là mùi vị đậm đà, giòn và ngọt tự nhiên của từng loại rau. Đặc biệt, khi nấu rau giữ được màu xanh ngon mắt do cấu trúc lá có nhiều diệp lục hơn rau thông thường.

Đáng tin tưởng hơn. Mua rau thông thường, bà nội trợ phải phập phồng lo sợ tình trạng dùng thuốc bảo vệ thực vật vô tội vạ nhưng với rau hữu cơ thì hoàn toàn có thể yên tâm. Để đạt chuẩn hữu cơ, người trồng rau phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí khắt khe, chưa kể phải thường xuyên kiểm định và có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng. Điều này khiến rau cũng trở nên “có giá” hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, việc sử dụng rau hữu cơ hàng ngày chính là lựa chọn thông minh của những bà nội trợ thông thái muốn bảo vệ sức khỏe của cả nhà.

Nếu có nhu cầu mua rau hữu cơ, bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

2/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

3/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

4/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

5/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart