Blog

Happy Vegi – Vườn rau hạnh phúc cho mọi người

in Kinh nghiệm & Chia sẻ 24 Tháng Mười Hai, 2018

An toàn với người sử dụng, an toàn với người trồng và an toàn cả với môi trường sinh thái, đó chính là tiêu chí “hạnh phúc” mà trang trại rau hữu cơ Happy Vegi hướng tới.

Vườn rau hữu cơ với tiêu chuẩn “6 không”

Nói đến rau hữu cơ, nhiều người vẫn còn nghi ngại nhưng chỉ khi thật sự tham quan và hiểu được quy trình thì mới hiểu hết nỗi khổ cực của người trồng. Mọi thứ đều rất khó khăn, từ nơi trồng đến nguồn nước phải đạt chuẩn, giống cây phải không biến đổi gen, phòng chống cỏ, sâu bệnh mà không được sử dụng thuốc trừ sâu, diệt cỏ, năng suất thấp… Phải nói là muôn vàn khó khăn khi mọi thứ đều phải hoàn toàn làm bằng thủ công. Nhưng nhờ vậy, nông phẩm sản xuất ra đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng: Không tồn dư chất độc hại, kim loại nặng và cho mùi vị cũng ngon hơn rất nhiều.

Hiểu được những giá trị đó, ngay từ khi bắt đầu, Happy Vegi đã đề ra nguyên tắc “6 không” xem như kim chỉ nam cho con đường đã chọn cũng như là lời cam kết với khách hàng:

  • Không trồng trên đất và nước nhiễm hóa chất nông nghiệp
  • Không thuốc diệt cỏ
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu mà dùng các biện pháp tự nhiên để khống chế sâu bệnh
  • Không sử dụng phân bón hóa học
  • Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng
  • Không sử dụng giống biến đổi gen

Không chỉ vậy, các sản phẩm của Happy Vegi vẫn luôn thường xuyên được kiểm định để thật sự mang lại “hạnh phúc” trong từng bữa ăn cho mọi khách hàng.

An toàn cho người trồng, người sử dụng và cho môi trường

An toàn cho người dùng là điều đầu tiên và chắc chắn mà Happy Vegi muốn hướng tới, tuy nhiên, bên cạnh đó, nguyên tắc trồng rau hữu cơ còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả người trồng và môi trường sống.

Với người trồng, việc sử dụng các phương pháp thủ công hoặc vi sinh để tăng sức đề kháng, trừ cỏ, trừ sâu và các loại động vật có hại tuy tốn nhiều công sức hơn nhưng bù lại sẽ không phải tiếp xúc với các chất độc hại. Bởi bản thân các chất này vốn có hại cho sức khỏe mà đôi khi chỉ cần hít phải thôi cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe về trước mắt lẫn lâu dài.

Còn với môi trường, việc sử dụng phương pháp thủ công giúp đất có thời gian phục hồi, không bị bạc màu, đồng thời cũng giúp đảm bảo sự phát triển bền vững cho môi trường sống.

Chính vì những lý do đó, Happy Vegi đã chọn cho mình cái tên “hạnh phúc” để luôn nhắc nhở bản thân cũng như cam kết với khách hàng về giá trị sẽ mang lại cho mọi người.

Nếu có nhu cầu mua rau hữu cơ, bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

2/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

3/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

4/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

5/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart