Blog

Happy Vegi chào đón đoàn tham quan thực tế học hỏi mô hình khởi nghiệp thành công

in Tin tức & Hoạt động 22 Tháng Mười Hai, 2018

Ngày 17/12 vừa qua, Trang trại rau hữu cơ Happy Vegi đã chào đón gần 30 thanh niên khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ của tỉnh Bến Tre đến tham quan về mô hình khởi nghiệp hiệu quả để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức.

Là đơn vị uy tín trong việc tổ chức và bình chọn những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, BSA đã tổ chức chương trình tham quan, học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của nhiều doanh nghiệp trong đó có vườn rau hữu cơ Happy Vegi.

Tại buổi này, các thành viên của đoàn đã tham quan mô hình canh tác rau hữu cơ của Happy Vegi, tìm hiểu kỹ hơn về quá trình khởi nghiệp, những khó khăn gặp phải và cách khắc phục để đạt được những thành quả như hiện nay.

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Viên, người sáng lập cũng là thành viên cực kì tâm huyết của Happy Vegi đã chia sẻ rất chi tiết về ý tưởng, quá trình thành lập cũng như cách phát triển thị trường, tìm kiếm nguồn khách hàng và các kênh phân phối. Chị cũng chia sẻ về việc áp dụng công nghệ vào việc quản lý, cung cấp thông tin cho khách hàng như QRCode để mọi người cùng tham khảo.

Được biết, để trở thành thương hiệu thành công như hiện nay, Happy Vegi đã phải dành rất nhiều tâm huyết để đặt ra phương pháp “6 không” (Không sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ; không trồng trên đất công nghiệp và ô nhiễm hóa chất; không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng; không sử dụng phân bón hóa học; không sử dụng giống biến đổi gen và không sử dụng chất bảo quản) và kiên định đi theo nguyên tắc để cung cấp nguồn nông phẩm sạch thật sự cho người dùng.

Không chỉ vậy, các sản phẩm của Happy Vegi đều phải được kiểm định cố định hàng tuần. Chỉ khi đạt chuẩn không vượt ngưỡng dư lượng các hóa chất độc hại thì mới được cung cấp cho thị trường. Điều này khiến các sản phẩm của Happy Vegi được nhiều khách hàng tin dùng.

Buổi tham quan kết thúc kết đẹp với sự hài lòng của đoàn tham quan về mô hình phát triển hữu cơ bền vững của Happy Vegi.

Ngoài việc mua hàng trực tiếp tại Phiên Chợ Xanh Tử Tế Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần tại 63 Pasteur, Quận 1 & 135A Pasteur Quận 1, TP.HCM bạn cũng có thể mua các sản phẩm của Happy Vegi tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

2/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

3/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

4/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

5/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart