Blog

Happy Vegi tiên phong trong việc áp dụng QRCode truy xuất nguồn gốc sản phẩm

in Tin tức & Hoạt động 30 Tháng Mười Hai, 2018

Sau 6 năm kiên trì xây dựng vườn rau hữu cơ cùng các quy trình sản xuất, thu thập và lưu trữ dữ liệu, vườn rau hữu cơ Happy Vegi cũng đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ vào việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua QRCode.

Tiên phong trong việc sử dụng QRCode để truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Có thể nói hiện nay rất ít đơn vị ứng dụng công nghệ QRCode vào việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm rau hữu cơ như Happy Vegi. Để làm được điều này, Happy Vegi đã phải bền bĩ và kiên trì xây dựng vườn rau trong suốt 6 năm, đồng thời, phải thu thập đầy đủ dữ liệu và tạo dựng một quy trình chi tiết để đảm bảo cung cấp thông tin cần thiết nhất cho người dùng.

Nhờ vậy, chỉ với một lần “quét” mã QRCode, người dùng đã có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm mình cầm trên tay như: Sản phẩm được trồng ở vườn rau nào, tổng thời gian trồng trọt là bao nhiêu, số lần phun vi sinh, nhổ cỏ, hút sâu bọ và cả ngày đóng gói. Không những vậy, QRCode còn cung cấp thông tin vị trí của vườn rau để nếu muốn khách hàng có thể ghé tận vườn kiểm tra cũng như tham quan.

Mở rộng kênh phân phối cho người tiêu dùng

Thời gian đầu, Happy Vegi chỉ có 2 vườn rau là ở TPHCM và Bà Rịa Vũng Tàu nhưng gần đây đã mở rộng thêm vườn rau ở Măng Đen (Kon Tum) để đa dạng hóa nông phẩm cũng như tăng thêm sản lượng phục vụ. Với 3 vườn rau này, trong thời gian tới hứa hẹn Happy Vegi sẽ có thêm nhiều sản phẩm và đặc sản địa phương để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, Happy Vegi còn mở rộng kênh phân phối, ngoài bán các cửa hàng rau sạch, các phiên chợ thì còn có thêm kênh phân phối online. Khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ http://happyvegi.com/ để chọn sản phẩm và đặt hàng, Happy Vegi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Điều này sẽ khiến người dùng đỡ phải tốn thời gian đi lại nhưng vẫn đảm bảo vẫn có rau sạch phục vụ bữa ăn cho cả nhà.

Hiện nay, các sản phẩm của Happy Vegi có mặt tại các địa chỉ sau:

1/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

2/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

3/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

4/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

5/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

6/ Annam Gourmet Market: 16-18 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé.

7/ Annam Gourmet Market: Saigon Centre B2-11/12, 65 Lê Lợi, Phường Bến Thành.

8/ Annam Gourmet Market: 41A Thảo Điền, Phường Thảo Điền.

9/ Annam Gourmet Market: SB2-1 My Khánh 4, Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart