Blog

RAU HỮU CƠ THÌ NGHE MÃI NHƯNG BIẾT MUA Ở ĐÂU ?

in Chứng chỉ & Kiểm định, Kinh nghiệm & Chia sẻ 14 Tháng Tư, 2021

Ngày nay, với kiến thức về sức khỏe tràn ngập trên internet, hầu hết mọi người đều biết đến rau hữu cơ, nhưng nếu hỏi đến cách phân biệt đâu là rau hữu cơ thì mọi người sẽ bối rối. Thế thì tại sao chúng ta không đặt niềm tin vào những chuỗi cửa hàng rau hữu cơ uy tín để việc mua rau trở nên dễ dàng hơn ?

Khi bắt đầu tìm hiểu về rau hữu cơ, các bạn sẽ phát hiện ra nhu cầu mua rau hữu cơ đang gia tăng một cách cực kì nhanh chóng. Đặc biệt là khi trên các bảng tin hằng ngày liên tục là những tin tức về rau bị ô nhiễm trong quá trình canh tác, rau sử dụng các nguồn nước không được kiểm định, gây ngộ độc hàng loạt các trẻ mầm non hay học sinh tại các trường tiểu học, trung học. Có thể nói tình trạng chất lượng rau đang ở một mức độ đáng báo động.

Chính vì thế mà rau hữu cơ với những ưu điểm của mình đang dần khẳng định vì thế trên bảng xếp hạng thực phẩm của người tiêu dùng Việt.

Vậy những tính chất nào đã làm nên thương hiệu của rau hữu cơ ?

Canh tác hoàn toàn hữu cơ:

Tất cả những loại rau hữu cơ hiện tại của Happy Vegi đều được đảm bảo trong quá trình trồng trọt, canh tác với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Happy Vegi đặt ra. Từ giai đoạn chọn giống, chọn nguồn nước, cách xử lý sâu hại, giải quyết mầm bệnh và xử lý nguồn nước. Tất cả đều không có mặt của các hóa chất hóa học, các loại thực vật biến đổi gien hay sự can thiệp cửa chất bảo quản.

rau-huu-co-thi-nghe-mai-nhung-biet-mua-o-dau-3

Luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn của các tổ chức uy tín:

Không sử dụng hóa chất, không sử dụng chất kích thích, thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Nghe thật tuyệt, nhưng như thế là chưa đủ để đảm bảo đã đạt các tiêu chuẩn thực phẩm của các tổ chức lớn như USDA, JAS hay EU.

Ngoài 6 tiêu chuẩn chính của Happy Vegi, sản phẩm của vườn rau còn được xem xét kỹ lưỡng nhiều lần từ việc đất trồng và nguồn nước phải được lấy mẫu xét nghiệm thường xuyên cho đến quá trình ngăn ngừa các nguy cơ sâu hại, mầm bệnh xuất hiện trên khu vực canh tác. Chính vì thế mà rau hữu cơ đã dần trở thành thương hiệu trên thị trường người tiêu dùng.

rau-huu-co-thi-nghe-mai-nhung-biet-mua-o-dau-1

Giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh mãn tính:

Việc sử dụng rau hữu cơ sẽ tạo nên một bức tường vững chắc ngăn cản giữa chúng ta và các căn bệnh quái ác thời hiện đại như ung thư, dị ứng và các dạng rối loạn chuyển hóa trong cơ thể. Có thể nói, rau hữu cơ là lựa chọn hàng đầu trong quá trình bảo vệ sức khỏe con người.

Bảo vệ môi trường:

Sử dụng rau hữu cơ là đồng nghĩa với ưu tiên bảo vệ môi trường. Khi chúng ta không còn đầu độc nguồn nước, đất trồng bằng các loại chất hóa học, chất kích thích khi canh tác nữa, đó là lúc chúng ta cho môi trường của mình một cơ hội để hồi phục sau thời gian dài đã phải chịu đựng những tác động xấu từ cách canh tác trước đây. Môi trường sống cải thiện sẽ kéo theo sức khỏe con người cũng sẽ trở nên tốt hơn. Có thể nói chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường và gián tiếp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khi đang sử dụng rau hữu cơ.

rau-huu-co-thi-nghe-mai-nhung-biet-mua-o-dau-4

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy quầy rau hữu cơ của Happy Vegi tại các siêu thị lớn trải dài khắp thành phố như: Big C, Emart, CoopXtra, AEON…

Dưới đây là danh sách các quầy rau lớn của Happy Vegi và địa chỉ để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua rau hữu cơ. Góp phần thay đổi chất lượng cho bữa ăn gia đình.

HappyVegi với tiêu chuẩn 6 KHÔNG, đảm bảo chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

– KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ
– KHÔNG trồng trên đất và nước ô nhiễm hóa chất nông nghiệp
– KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng
– KHÔNG sử dụng phân bón hóa học
– KHÔNG sử dụng giống biến đổi gen
– KHÔNG sử dụng chất bảo quản

Hệ thống điểm bán rau hữu cơ HappyVegi

 • BigC An Phú – Tầng B1, Khu nhà phức hợp Cantavil, Song Hành, An Phú, Quận 2
 • BigC Thảo Điền – Tòa nhà, 12 Đường Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2
 • BigC Âu Cơ – 685 Âu Cơ, Tân Thạnh, Tân Phú
 • BigC Miền Đông – 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10
 • Emart – 366 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp
 • CoopXtra Phạm Văn Đồng – GiGaMall – 242 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • CoopXtra Linh Trung – 934 QL1A, Linh Trung, Thủ Đức
 • CoopXtra Tân Phong – 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7
 • BigC Nguyễn Thị Thập – Lô A, Khu Dân Cư Cityland, 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7
 • BigC Trường Chinh – 1 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú
 • AEON Citimart New Sài Gòn – Địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
 • AEON Citimart Tropic Garden – 49 đường số 66, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • AEON Citimart Garden – 18 – 20 Tôn Dật Tiên, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • AEON Citimart Cao Thắng – 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HappyVegi

 

  Cart