Blog

Tại sao bà bầu nên sử dụng thực phẩm Organic?

in Kinh nghiệm & Chia sẻ 3 Tháng Mười, 2018

Thực phẩm bẩn đang tràn lan, nó đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người dùng, nhất là đối với phụ nữ mang thai khi “mẹ ăn gì, con ăn đó”. Cũng chính vì vậy, sử dụng thực phẩm Organic (thực phẩm hữu cơ) là điều cần thiết cho phụ nữ đang trong giai đoạn thai kì.

Thực phẩm hữu cơ giúp tránh tình trạng tồn dư chất độc

Điểm đặc biệt của thực phẩm hữu cơ chính là ở phương pháp trồng trọt và chăn nuôi. Tất cả đều thuận tự nhiên, không có sự can thiệp và thúc ép của các loại hóa chất độc hại như: Thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản… Nhờ đó các sản phẩm đều an toàn, không bị tồn dư hóa chất, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, tất cả các loại thực phẩm hữu cơ đều sử dụng giống thuần chủng, không bị biến đổi gen nên sử dụng cũng tốt hơn rất nhiều.

Đối với phụ nữ mang thai, việc sử dụng thực phẩm hữu cơ là lựa chọn an toàn, tránh tình trạng cơ thể người mẹ hấp thu chất độc rồi ảnh hưởng đến thai nhi, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại về sau.

Chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn

Các nhà khoa học đã khẳng định thực phẩm hữu cơ thường chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với các loại thực phẩm thông thường. Lý do là bởi vì thực phẩm hữu cơ được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên nên cả động vật và thực vật đều có thời gian phát triển nhiều hơn, tích lũy được nhiều dưỡng chất hơn, ngoài ra, phương pháp này cũng tạo điều kiện tốt nhất để động thực vật phát triển nên cho ra chất lượng cũng tốt hơn.

Khi mang thai, mẹ bầu cần nhiều dưỡng chất hơn để nuôi dưỡng thai nhi, việc sử dụng thực phẩm hữu cơ sẽ giúp bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết mà không phải ăn quá nhiều, tránh tình trạng béo phì trong quá trình mang thai dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Giúp ăn ngon hơn

Thực phẩm hữu cơ thường ăn ngon hơn các loại thực phẩm thông thường, cả về mùi vị lẫn khẩu vị. Điều này sẽ giúp mẹ bầu ăn uống tốt hơn và hạn chế được cảm giác chán ăn trong quá trình mang thai.

Quá trình mang thai là quá trình mang trong mình một sinh linh bé bỏng, nó thiêng liêng và vô cùng hạnh phúc đối với người phụ nữ. Vì vậy, việc dành những gì tốt nhất cho cơ thể cũng chính là tốt nhất cho con yêu của mình. Nếu mẹ bầu có nhu cầu mua rau hữu cơ, có thể liên hệ với Happy Vegi. Chúng tôi có vườn rau hữu cơ riêng, đạt chuẩn hữu cơ nhằm cung cấp nguồn thực phẩm an toàn đến cho tất cả mọi người.

Các mẹ bầu có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Famart: 93 Trần Não, Quận 2.

2/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

3/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

4/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

5/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

6/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart