Blog

Happy Vegi chào đón thành viên mới: Vườn Rau & Hoa Thanh Niên Măng Đen

in Tin tức & Hoạt động 3 Tháng Mười, 2018

[:vi]Sau thành công của vườn rau Tân Sơn (TP.HCM) và vườn rau Bà Rịa (Vũng Tàu), Happy Vegi vừa chào đón thêm thành viên mới là Vườn rau & Hoa Thanh Niên ở Măng Đen, huyện Pon-Klong, tỉnh Kontum.

Vườn rau & Hoa Thanh Niên có diện tích lên đến 18.000 m2 được bao quanh bởi rừng thông nguyên sinh. Thổ nhưỡng và nguồn nước ở đây chưa bị ô nhiễm nên rất thích hợp để canh tác các loại rau hữu cơ tốt cho sức khỏe.

Cùng với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu cũng là một điểm cộng đặc biệt mà Happy Vegi chú ý đến. Măng Đen có khí hậu lạnh quanh năm, nhiệt độ từ 16 đến 20 độ C nên rất thích hợp trồng các loại rau củ quả ôn đới như: Bông cải, xà lách, cải bó xôi, tần ô, cải thảo, cà rốt,.. và các loại hoa như hoa lan, kim châm vàng,… Nhờ điều kiện thuận lợi nên sản lượng và chất lượng cũng cao hơn rất nhiều.

Không dừng lại ở đó, Happy Vegi còn đầu tư phát triển thêm nhiều giống rau củ quả hữu cơ địa phương để đa dạng hóa sản phẩm của mình. Người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho thực đơn hàng ngày như: Dâu tây thơm và ổi tứ quí. Hai loại đặc sản này có mùi rất thơm và vị ngọt rất tự nhiên. Khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị không nơi nào có được.

Mặc dù Măng Đen được thiên nhiên ưu ái ban tặng điều kiện thuận lợi để trồng rau hữu cơ nhưng Happy Vegi vẫn tuân thủ theo nguyên tắc “6 không” đã theo đuổi ngay từ khi bắt đầu đến nay để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng:

– KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.

– KHÔNG trồng trên đất công nghiệp và ô nhiễm hóa chất.

– KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng.

– KHÔNG sử dụng phân bón hóa học.

– KHÔNG sử dụng giống biến đổi gen.

– KHÔNG sử dụng chất bảo quản.

Bên cạnh đó, Vườn rau & Hoa Thanh Niên ở Măng Đen cũng thường xuyên được kiểm tra và có giấy kiểm định của cơ quan chuyên môn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay người dùng.

Với việc mở rộng thêm vườn rau ở Măng Đen, Happy Vegi mong muốn rằng sẽ mang lại nguồn cung cấp rau hữu cơ và đặc sản hữu cơ dồi dào hơn nữa cho người dùng, từ đó giúp mang lại bữa ăn ngon và an toàn đến cho tất cả mọi người.

Thông tin vườn rau:

  • Địa chỉ: Thị trấn Măng Đen, huyện Pon-Klong, tỉnh Kontum.
  • Hotline: 0912 923 615

[:]

    Cart