Blog

QUÀ TẾT Ý NGHĨA BẰNG GIỎ RAU HỮU CƠ

in Chứng chỉ & Kiểm định 23 Tháng Một, 2020

 

Bên cạnh những giỏ quà Tết quen thuộc với các sản phẩm bánh kẹo, rượu…, thì các loại giỏ quà Tết độc, lạ cũng đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong đó, có thể kể đến các giỏ quà Tết là các sản phẩm rau hữu cơ.

 

Việc lựa chọn thực phẩm hữu cơ của nhiều người tiêu dùng (NTD) đã và đang trở thành xu hướng chính trong các giỏ quà Tết để tặng người thân, bạn bè và đối tác. Quà tặng gắn liền với sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng hơn với cả người nhận và người tặng quà.

 

 

Nếu năm ngoái, mặt hàng này còn đơn điệu, nghèo nàn về chủng loại thì đến năm nay đã được đóng gói theo hướng “hiện đại hóa” trẻ trung, sang trọng hơn. Tại Happy Vegi – công ty chuyên cung cấp thực phẩm hữu cơ với mẫu mã đa dạng như rau muống, cải ngọt, cải ngồng, bắp cải, cải thảo, củ cải trắng, dưa leo,… cũng đã giới thiệu 2 giỏ hàng chủ đạo cho khách hàng lựa chọn làm quà tết, bên cạnh các giỏ đa dạng,an toàn về mẫu mã được gói một cách tỉ mỉ, đẹp mắt, NTD còn có thể tự thiết kế giỏ quà của mình theo ý thích và nhu cầu dựa trên các sản phẩm Happy Vegi cung cấp. 

 

Chị Quỳnh Hoa (Phú Nhuận,TPHCM) chia sẻ: năm ngoái, chị nhận được giỏ quà Tết từ đối tác với những sản phẩm sản xuất theo quy trình hữu cơ rất ấn tượng, nên năm nay cũng sẽ lựa chọn những sản phẩm này để gói quà Tết.

 

Đồng quan điểm, chị Việt Nga (nhân viên văn phòng) cho biết bên cạnh yếu tố giá cả thì tiêu chí “hình thức đẹp, chất lượng sản phẩm cao và phải bảo đảm tuyệt đối về an toàn, vệ sinh thực phẩm” được chị và đồng nghiệp đặc biệt quan tâm.

 

Theo dự kiến, trong tương lai gần, khi nhu cầu về độ an toàn thực phẩm gia tăng và yêu cầu thẩm mỹ cao, các sản phẩm còn phải bắt mắt, ý nghĩa thì các sản phẩm hữu cơ sẽ là một xu hướng mới cho NTD đang ngày càng “khó tính”. 

    Cart