Blog

Rau hữu cơ Happy Vegi – Nói “không” với dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

in Chứng chỉ & Kiểm định 12 Tháng Mười Hai, 2018

Thuốc bảo vệ thực vật giúp bảo vệ thực vật khỏi các tác nhân gây hại và cho năng suất tốt hơn nhưng nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, trang trại rau hữu cơ Happy Vegi đã nói không với các loại thuốc bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, trừ cỏ,… trong quá trình canh tác để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Phương pháp canh tác thuận theo tự nhiên

Hiện nay, nhiều người trồng trọt vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả các nguyên tắc an toàn nhằm tăng năng suất tối đa như sử dụng các loại thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, trừ cỏ,… một cách vô tội vạ. Chưa kể, nhiều trang trại còn sử dụng chúng ngay trong thời gian gần thu hoạch. Điều này khiến nông phẩm khi cung cấp ra thị trường đều vượt ngưỡng an toàn và gây nguy hại cho sức khỏe.

Riêng với Happy Vegi, việc canh tác bằng phương pháp hữu cơ giúp đảm bảo an toàn ngay từ đầu. Happy Vegi hoàn toàn không sử dụng các phương pháp “thúc ép” trong nông nghiệp để đạt năng suất vượt trội. Thay vào đó, mọi thứ đều thuận theo tự nhiên và an toàn nhất, từ khâu lựa chọn nơi trồng, nguồn nước tưới tiêu, không sử dụng giống biến đổi gen cho đến việc không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, diệt cỏ, thậm chí sau khi thu hoạch vẫn không sử dụng chất bảo quản để rau tươi lâu hơn.

Chọn phương pháp hữu cơ để canh tác, Happy Vegi vẫn luôn mong muốn rằng các sản phẩm cung cấp cho người dùng phải là sản phẩm sạch, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo sự phát triển bền vững của môi trường.

Kiểm tra cố định hàng tuần

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc “6 không” do chính mình đề ra, Happy Vegi còn rất cẩn thận trong việc kiểm tra độ an toàn của sản phẩm thường xuyên.

Để đảm bảo an toàn và chính xác, khi kiểm tra phải đảm bảo nguyên tắc: Chọn ngẫu nhiên các loại sản phẩm khác nhau và phải có sản phẩm của tất cả các vườn rau khác nhau của Happy Vegi. Nếu các sản phẩm này đều đạt 0% tình trạng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật thì mới được bán ra cho khách hàng.

Có thể nói, việc kiểm tra về tình trạng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong nông sản là một trong những hành động rất thiết thực của Happy Vegi. Điều này không chỉ giúp Happy Vegi khẳng định chất lượng của sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng an tâm và tin dùng hơn.

Nếu có nhu cầu mua rau hữu cơ, các bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

2/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

3/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

4/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

5/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart