Blog

ĐẶC SẢN MĂNG ĐEN – KONTUM: DÂU TÂY TƯƠI

in Thường thức gia đình, Tin tức & Hoạt động 12 Tháng Sáu, 2018

[:vi]

Dâu tây tươi – đặc sản Măng Đen của hệ thống Happy Vegi bắt đầu vào mùa thu hoạch với số lượng có hạn. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay đặt hàng thông qua Hotline 090 93 50 229 hoặc website http://vuonrauhuuco.vn

DÂU TÂY TƯƠI – MĂNG ĐEN CỦA HAPPY VEGI có gì khác biệt?

– Đây là giống dâu tây địa phương Măng Đen – Kontum.
– Được gieo trồng hoàn toàn tự nhiên.
– Sử dụng phân bón hữu cơ. Tuyệt đối không sử dụng phân bón hoá học và thuốc trừ sâu.
– Thu hoạch thủ công, chỉ lựa chọn những quả chín và chất lượng nhất.
– Trái nhỏ, mọng nước, khi chín màu đỏ rực và có mùi thơm đặc trưng.

Dâu tây tươi Măng Đen đặc biệt ngon khi ăn quả tươi vừa chín tới. Ngoài ra, dâu tây tươi Măng Đen còn được Happy Vegi chế biến thành mức có mùi vị thơm ngon thích hợp cho các buổi ăn sáng hoặc ăn xế nhẹ nhàng kèm với bánh mì.

So sánh với dâu tây được trồng tại Đà Lạt, đa số là giống được nhập khẩu, trồng thuỷ canh, trên giàn hoặc luống với đất đã được xử lý. Thông thường dâu tây tại Đà Lạt được sử dụng phân bón hoá học. Do đó, trái thường to và mùi vị không đặc sắc.

VƯỜN RAU MĂNG ĐEN – KONTUM CỦA HAPPY VEGI CÓ GÍ ĐẶC BIỆT?

– Nói về Măng Đen – Kontum, nhiều người ví nơi đây như là Đà Lạt thứ 2 bởi vì khí hậu mát mẻ, trong lành và đặc biệt là còn rất hoang sơ. Chính vì vậy, Happy Vegi lựa chọn khu vực này để xây dựng vườn rau và khai thác các đặc sản địa phương.
– Vườn rau Măng Đen – Kontum của Happy Vegi nằm tại huyện Konplong, có diện tích 18.000 m2 xung quanh được bao bọc bởi rừng thông nguyên sinh.
– Với nguồn đất còn hoang sơ chưa bị ô nhiểm bởi phân bón hoá học, Happy Vegi Măng Đen sẽ làm đa dạng bữa ăn của bạn với các loại rau quả như: Măng tây, bông cải, cà chua, dưa leo, susu, xà lách, cải dún, ổi, cam …và đặc biệt là dâu tây tươi và mức dâu tây.

ĐẶC SẢN KONTUM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ngoài các sản phẩm được trồng tại vườn, Happy Vegi Măng Đen trong tương lai gần sẽ cung cấp các đặc sản nổi tiếng của Kontum như:

– Rượu sim rừng: khác với rượu sim Phú Quốc vì được gieo trồng và chăm sóc bưởi các nhà vườn. Đối với rượu sim Kontum, các quả sim rừng được bà con dân tộc lựa chọn và hái từ rừng. Sau đó được chế biến thủ công để cho ra Rượu sim rừng Kontum có mùi vị đặc trưng. Rượu sim rất tốt cho hệ tiêu hoá, tuần hoàn máu, chống lại một số tác nhân gây lão hoá và sơ vữa động mạch.

– Hạt tiêu rừng: Có lẽ không cần phải giới thiệu hay so sánh nhiều về mùi vị thơm ngon của hạt tiêu rừng với hạt tiêu được trồng tại miền xuôi.

– Quả mâm xôi: Là một loại trái cây có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, không chỉ phổ biến ở các nước Châu Âu mà còn được trồng ở nhiều tỉnh có khí hậu lạnh tại Việt Nam. Quả mâm xôi, hay còn gọi là quả phúc bồn tử được xem là ‘chúa tể’ của các loại quả vì nó không chỉ có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà mâm xôi còn đặc biệt hữu ích trong việc điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người.

– Gà nướng lá tiêu rừng + cơm lam: Đây sẽ là món ăn đặc biệt được Happy Vegi Măng Đen đem đến cho các bạn khi đến tham quan và nghĩ dưỡng tại vườn.

 

Nào hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi 090 93 50 229 để đặt mua Dâu tây tươi Măng Đen – Kontum được Happy Vegi vừa thu hoạch với số lượng có hạn.

 

 

 [:]

    Cart