Blog

Happy Vegi tham gia Ngày hội “Tự tin bên con”

in Tin tức & Hoạt động 14 Tháng Ba, 2019

Luôn đồng hành và hỗ trợ mẹ bầu bằng những sản phẩm an toàn, chất lượng và đảm bảo 100% hữu cơ, Happy Vegi đã tham gia ngày hội “Tự tin bên con” để chia sẻ thông tin về sản phẩm, giúp cộng đồng bầu hiểu thêm về những ưu điểm của rau hữu cơ cũng như được trải nghiệm và mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Ngày hội dành cho những bà mẹ và trẻ em

Chương trình “Tự tin bên con” sẽ diễn ra vào 9:00 – 17:00 ngày 31/3/2019 tại BV Quốc tế Mỹ AIH, An Phú, Quận 2, HCM với rất nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí:

  • Được Bác sĩ tư vấn và bổ sung những kĩ năng cần thiết để có thể chăm sóc cơ thể khỏe mạnh, phòng bệnh.
  • Được tham gia các hoạt động bổ ích như: Massage bầu, siêu âm, sinh trắc dấu vân tay,… dành cho các bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai. Riêng đối với những gia đình có con nhỏ, cả nhà sẽ được tham gia các hoạt động như: Sinh trắc dấu vân tay cho bé, massage bé, vui chơi tại khu vực riêng, đọc sách,…
  • Được các giáo viên mầm non chia sẻ những phương pháp giáo dục tân tiến nhằm giúp bậc phụ huynh chọn được phương pháp giáo dục phù hợp với trẻ.
  • Mua sắm các mặt hàng dành cho mẹ và bé từ các nhãn hàng uy tín với mức giá ưu đãi nhất trong năm. Đặc biệt, HOÀN TIỀN  2 TRIỆU TRỞ LÊN KHI ĐĂNG KÝ GÓI “TỰ TIN BÊN CON” bao gồm chi phí sinh tại các bệnh viện quốc tế lớn và BV Sản hàng đầu tại HCM.

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho 300 mẹ bầu và 300 bé dưới 5 tuổi đầu tiên được vé mời tham dự chương trình! Các bạn có thể đăng ký qua Hotline: 0909 208 119 – 0947 701 010 hoặc theo đường link sau: https://goo.gl/forms/Nkmr91t0WTSEfysq2

Đến với ngày hội này, những người đang chuẩn bị sinh con và đã có con nhỏ sẽ được tư vấn, giải đáp và thực hành những kỹ năng vô cùng cơ bản để có giai đoạn mang thai khỏe mạnh, giai đoạn chăm sóc con nhẹ nhàng và an toàn, giảm bớt những lúng túng khi lần đầu chăm sóc một em bé sơ sinh,…

Tìm hiểu về Happy Vegi và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tại Ngày hội này, Happy Vegi sẽ có một gian hàng để cộng đồng bầu quan tâm đến sản phẩm hữu cơ sẽ có cơ hội tìm hiểu và mua với giá vô cùng ưu đãi.

Cụ thể, các chuyên gia hàng đầu về sản phẩm hữu cơ của Happy Vegi sẽ sẵn sàng tư vấn về lợi ích của rau hữu cơ đối với phụ nữ mang thai và trẻ em như thế nào, nguyên tắc “6 không” trong quá trình trồng rau, cách chọn mua sản phẩm rau hữu cơ thật bằng cách kiểm tra QRCode,…

Công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng QRCode của Happy Vegi

Bên cạnh đó, tham gia ngày hội, Happy Vegi còn mang đến chương trình ưu đãi Giảm giá giờ vàng lên đến 30% cho tất cả các sản phẩm. Chương trình sẽ diễn ra trong khung giờ 11h00 – 14h00.

Happy Vegi tin rằng Ngày hội “Tự tin bên con” chắc chắn sẽ là ngày hội bổ ích và thiết thực nhất cho cộng đồng bầu và những gia đình có con nhỏ.

    Cart