Blog

Những đối tượng đặc biệt cần sử dụng rau hữu cơ

in Kinh nghiệm & Chia sẻ, Thường thức gia đình 7 Tháng Tám, 2018

[:vi]Rau hữu cơ là loại rau hoàn toàn không sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng nên tốt cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, với những đối tượng sau đây thì càng phải sử dụng rau hữu cơ trong bữa ăn hàng ngày.

Trẻ em

Trẻ em là đối tượng cần phải chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo, nhất là trong chế độ ăn uống. Khi cơ thể chưa phát triển toàn diện, trẻ rất dễ bị tổn thương với những dư chất có hại có trong các loại rau củ quả sử dụng quá nhiều các loại thuốc bảo vệ thực vật. Chất độc sẽ đi vào cơ thể và tác động lên các cơ quan, dẫn đến nhiều biến chứng. Nguy hiểm hơn, những ảnh hưởng này có khi sẽ phải theo bé cả đời.

Vậy nên việc sử dụng các loại rau củ quả hữu cơ là cực kì thích hợp cho trẻ. Nó vừa thích hợp dùng để bổ sung các loại vitamin, chất xơ, khoáng chất vừa giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh.

Phụ nữ đang mang thai hoặc mới sinh con

Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc mới sinh con, việc ăn uống cũng là điều vô cùng quan trọng. Nguồn thực phẩm, nhất là các loại rau củ quả trong bữa ăn hàng ngày cần đảm bảo an toàn, để không ảnh hưởng đến cả mẹ lẫn bé.

Ngoài ra, phụ nữ đang mang thai hoặc vừa sinh xong, sức khỏe còn rất yếu, dễ bị ảnh hưởng nếu ăn phải các chất độc còn tồn dư trong rau củ quả trong bữa ăn hàng ngày. Nó sẽ ảnh hưởng đến cả hai mẹ con trong quá trình thai kì hoặc nuôi con nhỏ.

Chọn rau hữu cơ cho bữa ăn hàng ngày là điều nên làm nếu muốn mẹ khỏe mà con cũng khỏe. Hơn nữa, rau hữu cơ cũng cung cấp lượng vitamin và khoáng chất cũng nhiều hơn các loại rau thông thường nên cũng đồng thời giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết để mẹ và bé phát triển tốt hơn.

Người vừa khỏi bệnh

Người vừa khỏi bệnh sức đề kháng còn yếu, chưa hoàn toàn khôi phục nên cũng cần cẩn thận trong chế độ ăn uống. Nếu chẳng may ăn phải các loại rau củ quả thông thường sử dụng quá nhiều thuốc bảo vệ thực vật có khi lại tái nhiễm bệnh.

Ngoài ra, người vừa khỏi bệnh thường ăn nhạt miệng, chưa cảm thấy ngon như bình thường nên việc dùng rau hữu cơ là điều cần thiết. Rau hữu cơ trồng bằng phương pháp hoàn toàn thủ công nên tích lũy được nguồn dưỡng chất dồi dào và có mùi vị đậm đà hơn. Từ đó giúp người bệnh ăn uống cũng ngon hơn nhiều.

Với tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay thì việc sử dụng các sản phẩm rau hữu cơ cho cả gia đình là điều cần thiết, hoặc nếu không cũng cần sử dụng cho các đối tượng đặc biệt trên để đảm bảo an toàn cho họ.

Nếu các bạn có nhu cầu về rau hữu cơ, có thể liên hệ với các cửa hàng của Happy Vegi, nơi chuyên cung cấp các loại rau hữu cơ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Famart: 93 Trần Não, Quận 2.

2/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

3/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

4/ An Nam Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

5/ An Nam Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

6/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.[:]

    Cart