Blog

Rau hữu cơ, trào lưu hay thực tế?

in Kinh nghiệm & Chia sẻ, Thường thức gia đình 19 Tháng Bảy, 2018

[:vi]Rau hữu cơ hiện nay đang trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình, không chỉ vậy, nó tạo thành cơn sốt khi nhiều cửa hàng, thậm chí nhiều siêu thị cũng đã bắt đầu chú ý đến loại sản phẩm đặc biệt này.

Rau hữu cơ – Nhu cầu xuất phát từ thực tế

Hiện nay, nhiều bà nội trợ thay vì chọn mua các loại rau ngoài chợ, họ lại tìm đến các cửa hàng chuyên bán các loại rau củ quả hữu cơ, thậm chí sẵn sàng đặt hàng online để được giao hàng tận nơi dù giá cả có mắc hơn nhiều so với các loại sản phẩm thông thường. Lý giải cho vấn đề này, có nhiều nguyên nhân họ đưa ra như:

  • Rau trồng hiện nay sử dụng phân bón, thuốc hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng thậm chí là chất bảo quản khá nhiều khiến họ lo lắng cho vấn đề sức khỏe.
  • Nhiều thông tin từ báo đài về vấn đề sử dụng các loại thuốc, hóa chất để thúc đẩy tăng trưởng, tăng sản lượng hay ép rau củ quá chín đều khiến họ cảm thấy lo sợ.
  • Rau ngoài chợ dù nhiều người bảo là rau vườn nhưng họ vẫn chưa thật sự tin tưởng.

Như vậy, rõ ràng vấn đề an toàn cho sức khỏe vẫn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vì vậy, họ muốn sử dụng một sản phẩm an toàn, không hóa chất, không ảnh hưởng đến sức khỏe để đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Đã chọn dùng là sẽ dùng lâu dài

Nhiều người khi được giới thiệu hoặc mới bắt đầu sử dụng cũng cảm thấy không thật sự tin tưởng rau hữu cơ. Họ nghĩ đôi khi đó chỉ là những dòng quảng cáo thường gặp hàng ngày. Tuy nhiên, sau khi có điều kiện tham quan mô hình trồng rau, khu vực canh tác cũng như sử dụng sản phẩm, nhiều người đã thật sự thay đổi quan điểm.

Mô hình trồng rau hữu cơ và các loại sản phẩm tương tự khác hoàn toàn khác biệt. Tất cả đều đảm bảo theo tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo an toàn nhất. Mọi khâu từ sử dụng giống cây trồng, quy trình chăm sóc, thu hoạch đều thuần tự nhiên, không có sự can thiệp của các sản phẩm hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những người đã sử dụng rau hữu cơ, họ đều công nhận rằng mùi vị của rau hữu cơ ngon hơn hẳn các loại rau mua ngoài chợ. Rau giòn, thơm và có vị ngọt tự nhiên. Đặc biệt, rau hữu cơ chứa nhiều chất dinh dưỡng cũng như khoáng chất tốt cho sức khỏe giúp: Ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống lão hóa,…

Cũng vì lẽ đó những người đã dùng rau hữu cơ họ sẽ thật sự tin tưởng và sử dụng nó lâu dài cho bữa ăn hàng ngày.

Happy Vegi – Rau canh tác theo nguyên tắc “6 không”

Happy Vegi là cơ sở chuyên cung cấp rau hữu cơ được trồng theo nguyên tắc “6 không”:

– KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.

– KHÔNG trồng trên đất công nghiệp và ô nhiễm hóa chất.

– KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng.

– KHÔNG sử dụng phân bón hóa học.

– KHÔNG sử dụng giống biến đổi gen.

–  KHÔNG sử dụng chất bảo quản.

Nhờ vậy, sản phẩm rau hữu cơ của Happy Vegi luôn đạt chuẩn hữu cơ theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu, các bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Famart: 93 Trần Não, Quận 2.

2/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

3/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

4/ An Nam Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

5/ An Nam Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

6/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.[:]

    Cart