Blog

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ

in Tin tức & Hoạt động 11 Tháng Tám, 2020

Bước sang thời kì cách mạng phát triển của Khoa học – công nghệ, bất kì ngành nào cũng cần có sự hỗ trợ của công nghệ, ngay cả nông nghiệp sản xuất, đặc biệt là thực phẩm nông nghiệp hữu cơ với sự khắt khe về kiểm soát chất lượng. Có sự “giúp đỡ” này, công việc kiểm tra chất lượng rau, báo cáo, hỗ trợ khách hàng trở nên “nhẹ nhàng”, đơn giản hơn trước. Nhận thấy cơ hội, HappyVegi đã có những ứng dụng công nghệ nhất định vào sản xuất và dịch vụ cho vườn và khách hàng.

Tạo Website

Website không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay, nó là nơi giới thiệu công ty, doanh nghiệp của bạn tới khách hàng nhanh và chi tiết nhất. Với HappyVegi, Website còn giúp nhận phản hồi của khách hàng, lắng nghe những lời nhận xét, đóng góp để HappyVegi cải thiện, phát triển, đến gần hơn với sứ mệnh đưa rau hữu cơ tới người tiêu dùng Việt. Nếu khách hàng muốn tìm mua sản phẩm, lựa chọn mua rau nhưng không có thời gian ra các cửa hàng phân phối của HappyVegi thì sao? Website tỏ ra rất hữu ích khi hỗ trợ cung cấp thông tin sản phẩm, đặt hàng online. Ngoài ra, Website còn là nơi để HappyVegi dễ dàng chia sẻ với khách hàng của mình về các thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khỏe, rau hữu cơ, các mẹo về bảo quản rau, mon ngon,…..

happyvegi-ung-dung-cong-nghe-trong-nong-nghiep-huu-co-1

Mã QR Code

Với sự thấu hiểu với khách hàng, HappyVegi tạo ra hệ thống QR Code, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể dễ dàng quét mã và có được các thông tin hữu ích về sản phẩm rau hữu cơ mà bạn mua như các giai đoạn từ gieo hạt tới thu hoạch, đóng gói; vườn trồng sản phẩm; …… Từ khi ứng dụng công nghệ này, HappyVegi nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng, giúp họ an tâm sử dụng sản phẩm và biết được nhiều kiến thức về chăm sóc rau hữu cơ.

 

App quản lý 

Trong quản lý vườn, HappyVegi ứng dụng app cho riêng mình, giúp việc quản lý sản xuất, kiểm soát vườn được hiệu quả, chính xác hơn, hệ thống hoạt động trơn tru, nhanh chóng, góp phần tăng năng suất cũng như sản lượng rau của vườn.

Bán hàng trực tuyến

Thời đại công nghệ phát triển, khách hàng thay đổi thói quen mua sắm cũng như quá bận rộn để tới cửa hàng chọn lựa thực phẩm, thấu hiểu “nỗi niềm” của khách hàng, bên cạnh hoạt động của website, các sản phẩm của HappyVegi đã có mặt trên một số trang mua bán thương mại điện tử như Lazada, Sendo,…. hỗ trợ khách hàng mua sắm online, tiết kiệm thời gian và công sức.

    Cart