Blog

Happy Vegi trở thành đối tác cung cấp rau hữu cơ cho Annam Gourmet Market

in Tin tức & Hoạt động 2 Tháng Một, 2019

Những ngày cuối năm 2018, Happy Vegi và Annam Gourmet Market đã “bắt tay” nhau để trở thành đối tác quan trọng. Theo đó, Happy Vegi chính thức trở thành nhà phân phối rau hữu cơ sạch, an toàn cho chuỗi siêu thị cao cấp hàng đầu ở TPHCM và Hà Nội.

Annam Gourmet Market – “Hưởng thụ cuộc sống bằng việc nâng cao nhu cầu ẩm thực”

Annam Gourmet Market là đứa con tinh thần của hai vợ chồng Pháp -Việt, Eric và Hà, những người có tình yêu sâu sắc với ẩm thực. Cả hai đã đi du ngoạn khắp Châu Âu và luôn mang về những sản phẩm ngon nhất, đặc sắc nhất ở những nơi mình đi qua. Từ đó, họ mong muốn những người khác cũng có cơ hội thưởng thức tinh hoa ẩm thực thế giới nên quyết tâm mở cửa hàng thực phẩm châu Âu ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ban đầu, Annam Gourmet Market chỉ là một cửa hàng nhỏ trên đường Hồ Tùng Mậu với một vài sản phẩm. Sau một khoảng thời gian, chính chất lượng của sản phẩm cùng đam mê của ông bà chủ, Annam Goument Market ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ. Vì vậy, từ 1 cửa hàng ban đầu, cả hai đã có 5 chi nhánh ở TPHCM và 1 chi nhánh ở Hà Nội.

Các sản phẩm tại Annam Gourmet Market phải đảm bảo cao cấp và đáp ứng được nhu cầu thưởng thức. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiểm định chất lượng và nhà cung cấp tuyệt đối an toàn, Annam Gourmet Market là địa điểm vàng để tìm kiếm những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Sự kết hợp của những tâm hồn đồng điệu

Cùng quan điểm đó, Happy Vegi là trang trại rau hữu cơ lấy tiêu chí sức khỏe của người dùng là tiêu chí hàng đầu. Mọi quy trình sản xuất đều đảm bảo an toàn tuyệt đối với “nguyên tắc 6 không” chuẩn hữu cơ, được chứng nhận và kiểm định đạt chuẩn của cơ quan chức năng.

Không chỉ vậy, các nông phẩm của Happy Vegi sau khi thu hoạch đều được kiểm định, có gắn mã QRCode chứa đầy đủ thông tin như: Ngày gieo trồng, số lần phun vi sinh, nhổ cỏ, ngày đóng gói, tổng số ngày canh tác,… Tất cả đều minh bạch và rõ ràng đề người dùng có thể dễ dàng đối chứng trước khi quyết định mua sản phẩm.

Sự kết hợp giữa Happy Vegi và Annam Gourmet Market chắc chắn mở ra cơ hội rất lớn, người tiêu dùng sẽ có thêm địa điểm để chọn lựa nguồn rau hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe trong bữa ăn hàng ngày.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

2/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

3/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

4/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

5/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

6/ Annam Gourmet Market: 16-18 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé.

7/ Annam Gourmet Market: Saigon Centre B2-11/12, 65 Lê Lợi, Phường Bến Thành.

8/ Annam Gourmet Market: 41A Thảo Điền, Phường Thảo Điền.

9/ Annam Gourmet Market: SB2-1 Mỹ Khánh 4, Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong.

10/ Annam Gourmet Market: 51 Xuân Diệu, Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart