Blog

Happy Vegi – Không chỉ là trang trại rau hữu cơ mà còn là địa điểm sinh hoạt bổ ích

in Tin tức & Hoạt động 9 Tháng Một, 2019

Ngoài việc canh tác các sản phẩm rau hữu cơ, Trang trại rau hữu cơ Happy Vegi còn là tổ chức nhiều hoạt động bổ ích dành cho học sinh, người dân và thậm chí là cả tình nguyện viên quốc tế đến tham quan và trải nghiệm những hoạt động nông nghiệp bền vững.

Địa điểm yêu thích của tình nguyện viên quốc tế

Trang trại rau hữu cơ Happy Vegi rất thường xuyên đón những đoàn tình nguyện viên quốc tế ghé từ các tổ chức phi chính phủ đến tham quan vườn. Tại đây, các tình nguyện viên sẽ được trở thành một người nông dân đúng nghĩa khi cùng tham gia vào các hoạt động trồng trọt, bắt sâu bọ và thu hoạch cùng với vườn.

Bên cạnh đó, các tình nguyện viên cũng sẽ được nghe giải thích về nguyên tắc “6 không” nhằm phát triển nông nghiệp bền vững của Happy Vegi, được trải nghiệm và cảm nhận về sự khác biệt so với nông nghiệp thông thường. Hơn nữa, Trang trại Happy Vegi là một trong những trang trại hiếm hoi tại Việt Nam xây dựng bài bản các quy trình để đảm bảo đạt chuẩn hữu cơ. Các nông phẩm của Happy Vegi khi mang đi kiểm nghiệm ở nước ngoài cũng được đánh giá rất cao.

Các hoạt động thú vị và bổ ích này đã mang lại nhiều niềm vui và cơ hội khám phá về nông nghiệp, văn hóa cũng như sự hiếu khách của con người Việt Nam cho bạn bè quốc tế.

Đến sân chơi cho các doanh nghiệp học hỏi mô hình khởi nghiệp và các em học sinh

Không chỉ là địa điểm yêu thích của nhiều tình nguyện quốc tế, Trang trại Happy Vegi còn là mô hình khởi nghiệp điển hình để nhiều cá nhân, doanh nghiệp vừa nhỏ đến tham quan, học hỏi. Các thành viên sáng lập của Happy Vegi cũng rất tận tình chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ nếu họ cũng đi theo con đường hữu cơ bền vững.

Ngoài ra, trang trại Happy Vegi cũng thường xuyên đón những đoàn học sinh ghé thăm vườn để được “thực địa” về các giống cây trồng, các quy trình trồng trọt và được thưởng thức những thực phẩm sạch do chính tay mình thu hoạch.

Có thể nói, ngoài việc cung cấp nông phẩm sạch cho người dùng, Happy Vegi còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị, bổ ích cho cộng đồng, từ đó nâng cao ý thức về nền nông nghiệp hữu cơ an toàn cho con người và môi trường sống.

Nếu có nhu cầu mua rau hữu cơ, các bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

2/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

3/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

4/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

5/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

6/ Annam Gourmet Market: 16-18 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé.

7/ Annam Gourmet Market: Saigon Centre B2-11/12, 65 Lê Lợi, Phường Bến Thành.

8/ Annam Gourmet Market: 41A Thảo Điền, Phường Thảo Điền.

9/ Annam Gourmet Market: SB2-1 Mỹ Khánh 4, Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong.

10/ Annam Gourmet Market: 51 Xuân Diệu, Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart