Blog

Happy Vegi tham gia Diễn đàn chống hàng giả trong thời kỳ công nghiệp 4.0

in Tin tức & Hoạt động 28 Tháng Mười Một, 2018

Sáng ngày 27/11, tại hội trường Thành ủy TP. HCM, đại diện của Happy Vegi đã tham gia “Diễn đàn chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp 4.0” để cùng nhìn lại công tác chống hàng giả và đề ra những giải pháp hữu hiệu ngăn chặn vấn nạn này.

Diễn đàn vì doanh nghiệp Việt

Diễn đàn gồm 2 phiên chính để cùng nhau đánh giá về thực trạng công tác chống hàng nhái, hàng giả. Đồng thời, cơ quan Quản lý Nhà nước, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp cũng dành thời gian đối thoại để cùng nhau đưa ra giải pháp chống hàng nhái, hàng giả hiệu quả trong thời đại 4.0. Trong đó, cũng nhấn mạnh công tác bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, thương hiệu doanh nghiệp là điều quan trọng mà cơ quan chức năng cần phải thực hiện và các doanh nghiệp cũng cần phải chú ý để bảo vệ chính mình.

Trong khuôn khổ của diễn đàn, những doanh nghiệp có nhiều nỗ lực trong công tác chống hàng giả cũng đã có gian hàng trưng bày nhằm giới thiệu các sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, cũng tại đây hàng giả, hàng nhái cũng được đem ra so sánh, đối chiếu để mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn, giúp tự bảo vệ trước các đối tượng vi phạm.

Happy Vegi đã chủ động thực hiện nhiều biện pháp công nghệ 4.0 chống hàng giả

Chỉ tính trong 10 tháng đầu năm đã phát hiện, xử lý 79.000 vụ hàng giả, hàng nhái, hàng lậu. Điều này cho thấy tình trạng hàng nhái, hàng giả vẫn còn là vấn nạn nhức nhối và gây nhiều thiệt hại đối với doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Happy Vegi cũng đã nỗ lực không ngừng nhằm ứng dụng giải pháp công nghệ để bảo vệ thương hiệu cũng như giúp kết nối với khách hàng tốt hơn. Cụ thể là áp dụng QRCode vào việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Từ những ngày đầu tháng 11, Happy Vegi đã chính thức áp dụng QRCode vào việc truy xuất nguồn gốc cho từng sản phẩm bán ra. Người dùng chỉ việc chọn sản phẩm, sau đó quét QRCode sẽ có được toàn bộ thông tin về quá trình chăm sóc, thu hoạch, đồng thời, cũng thông qua đây cung cấp thông tin về thương hiệu để khách hàng kiểm tra và tin tưởng.

Có thể nói Happy Vegi ngoài việc luôn cam kết về chất lượng sản phẩm bán ra đúng chuẩn hữu cơ thì cũng không ngừng ứng dụng công nghệ và nhiều giải pháp mới để chủ động bảo vệ bản thân và bảo vệ khách hàng của mình.

Nếu có nhu cầu, các bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng sau:

1/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

2/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

3/ Nam An Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

4/ Nam An Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

5/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    Cart