Blog

LÝ GIẢI TẠI SAO ĂN RAU HỮU CƠ HAPPYVEGI TỐT CHO SỨC KHỎE

in Kinh nghiệm & Chia sẻ 18 Tháng Mười Hai, 2020

Trong thời kỳ diễn biến phức tạp của nhiều dịch bệnh xuất hiện, mọi người quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân cũng như gia đình. Ngay những thực phẩm bạn nạp vào cơ thể hàng ngày cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, thực phẩm hữu cơ được mọi người yên tâm lựa chọn sử dụng vì khả năng bổ sung chất dinh dưỡng, chất miễn dịch,… tuyệt vời. HappyVegi là thương hiệu rau hữu cơ chất lượng cao trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và có mặt trên nhiều hệ thống siêu thị lớn trên cả nước. Đâu là lý do khiến rau hữu cơ HappyVegi đạt được những thành công đó?

Hoàn toàn không nhiễm chất hóa học

Rau hữu cơ HappyVegi được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn 6 không:

– KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ
– KHÔNG trồng trên đất và nước ô nhiễm hóa chất nông nghiệp
– KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng
– KHÔNG sử dụng phân bón hóa học
– KHÔNG sử dụng giống biến đổi gen
– KHÔNG sử dụng chất bảo quản

Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng rau hữu cơ tại HappyVegi, thực phẩm không bị nhiễm bất kỳ hóa chất nào. Rau củ được trồng tại khu vực kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn, đất và nước không được nhiễm hóa chất nông nghiệp. Trong quá trình gieo trồng, HappyVegi không sử dụng hạt giống biến đổi gen và hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc cỏ, tất cả sẽ được HappyVegi chăm sóc một cách thủ công. Ngoài ra, rau sẽ được phát triển một cách tự nhiên mà không bị can thiệp bởi bất kỳ loại thuốc kích thích, phân bón hóa học nào, rau được giữ tình trạng nguyên thủy. Sau khi thu hoạch, rau củ hữu cơ sẽ được đóng gói, vận chuyển nhanh chóng tới các điểm bán để cung cấp rau cho người tiêu dùng, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nào.

Rau hữu cơ HappyVegi giúp cơ thể phòng bệnh

Trong nhiều nghiên cứu gần đây thì thực phẩm hữu cơ nói chung chứa chất chống oxy hoá nhiều hơn 40% so với các sản phẩm không hữu cơ. Do vậy, thực phẩm hữu cơ rất có hiệu quả trong việc giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư, đường huyết cao.

Giữ nguyên chất dinh dưỡng

Rau củ hữu cơ không chứa chất hóa học, đặc biệt với rau hữu cơ HappyVegi với nguyên tắc 6 Không nghiêm ngặt nên các dưỡng chất vẫn được lưu giữ trong chúng.

Rau củ ngon, ngọt và giòn

Rau củ HappyVegi được nuôi trồng một cách hoàn toàn tự nhiên. Do vậy, chúng có mùi vị tự nhiên, cứng, giòn, ngon ngọt, mùi vị tự nhiên và hương thơm vẫn duy trì trong rau củ. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng của HappyVegi.

Hệ thống điểm bán rau hữu cơ HappyVegi

 • BigC An Phú – Tầng B1, Khu nhà phức hợp Cantavil, Song Hành, An Phú, Quận 2
 • BigC Thảo Điền – Tòa nhà, 12 Đường Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2
 • BigC Âu Cơ – 685 Âu Cơ, Tân Thạnh, Tân Phú
 • BigC Miền Đông – 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10
 • Emart – 366 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp
 • CoopXtra Phạm Văn Đồng – GiGaMall – 242 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • CoopXtra Linh Trung – 934 QL1A, Linh Trung, Thủ Đức
 • CoopXtra Tân Phong – 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7
 • BigC Nguyễn Thị Thập – Lô A, Khu Dân Cư Cityland, 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7
 • BigC Trường Chinh – 1 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú

HappyVegi

 

  Cart